Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy băm dăm gỗ và bảng giá máy băm dăm gỗ 2023

Máy băm gỗ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất gỗ. Tuy nhiên, giá máy băm dăm gỗ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy băm gỗ và cách tính giá hợp lý cho sản xuất.

Máy băm gỗ GREENMECH
Các yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng đến giá máy băm

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy băm dăm gỗ

Giá máy băm dăm gỗ được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm công suất của máy, thương hiệu sản phẩm, chất lượng sản phẩm, xuất xứ của máy và các tính năng và phụ kiện kèm theo. Công suất của máy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả và hiệu quả sản xuất của máy.

Máy băm gỗ có công suất lớn thường có giá cao hơn so với máy có công suất thấp hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy băm gỗ có công suất quá thấp so với nhu cầu sản xuất, sẽ dẫn đến tốn kém chi phí hoặc giảm hiệu quả sản xuất, vì vậy việc lựa chọn máy với công suất phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công suất của máy băm gỗ

Công suất của máy băm gỗ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của máy. Các loại máy băm gỗ có công suất khác nhau, từ nhỏ chỉ 1-2 tấn/giờ đến lớn hơn 20 tấn/giờ. Vì vậy, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy vào công suất của máy. Do đó, khi chọn máy băm gỗ, người mua cần tính toán kỹ và lựa chọn công suất phù hợp để tránh mua quá công suất hoặc không đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Máy băm dăm gỗ GREEN MECH là một sản phẩm được thiết kế để băm các loại gỗ thành dăm nhỏ để sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ, nhiên liệu đốt cháy và đệm lót sinh học. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, GREEN MECH đã phát triển một loạt các máy băm dăm gỗ có các công suất khác nhau.

Lắp đặt máy băm tại Bình Định
Lắp đặt máy băm tại Bình Định

Công suất của máy băm dăm gỗ GREEN MECH được đo bằng đơn vị “tấn/giờ”, đại diện cho số lượng gỗ mà máy có thể băm thành dăm trong một giờ. Công suất của máy băm dăm gỗ GREEN MECH có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng khách hàng.

Các model máy băm dăm gỗ GREEN MECH có công suất khác nhau từ 1 tấn/giờ cho đến 40 tấn/giờ. Với công suất lớn, máy băm dăm gỗ GREEN MECH giúp tăng năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động. Đồng thời, với công suất nhỏ hơn, máy băm dăm gỗ GREEN MECH phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất gỗ quy mô nhỏ và vừa.

Máy băm dăm gỗ GREEN MECH được trang bị các động cơ chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ bền trong quá trình sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, máy băm dăm gỗ GREEN MECH là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ, nhiên liệu đốt cháy và đệm lót sinh học.

Thương hiệu máy băm gỗ

Thương hiệu của máy băm gỗ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, đây cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi chọn máy băm gỗ, người mua cần lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá trị đầu tư.

Lắp đặt máy băm 35 tấn tại Nghệ An
Lắp đặt máy băm 35 tấn tại Nghệ An

GREEN MECH là một thương hiệu máy băm gỗ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị chất lượng cao cho ngành công nghiệp gỗ. Với sự cam kết đưa ra sản phẩm đáng tin cậy, GREEN MECH luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất gỗ và các nhà phân phối trên toàn thế giới.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá của máy băm gỗ. Các sản phẩm được sản xuất từ máy băm gỗ có chất lượng tốt, đồng đều sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng kém. Do đó, người mua máy băm gỗ cần chú ý đến chất lượng sản phẩm để lựa chọn máy tốt nhất.

Chất lượng của máy băm gỗ là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá cả của sản phẩm. Một máy băm gỗ chất lượng tốt sẽ đảm bảo khả năng chuyên môn cao, giúp cho quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Máy băm dăm gỗ xả đáy GREEN MECH
Thiết bị băm gỗ GREEN MECH được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng.

Đồng thời, sản phẩm băm ra cũng đạt được chất lượng tốt, đảm bảo tính đồng nhất và đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường. Chất lượng của máy băm gỗ phụ thuộc vào việc sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và đảm bảo các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Xuất xứ của máy băm gỗ

Xuất xứ của máy băm gỗ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của máy. Điều này liên quan đến chất lượng và độ tin cậy của máy, bởi vì các quốc gia khác nhau có các tiêu chuẩn và quy định khác nhau về sản xuất máy móc.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất máy móc ở Việt Nam, các thương hiệu nội địa như GREEN MECH đã đầu tư để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

Tủ điện dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Máy băm Việt Nam luôn đạt chất lượng cao so với các dòng máy băm nhập khẩu. (Ảnh: Tủ điện điều khiển hệ thống máy băm GREEN MECH).

Máy băm gỗ GREEN MECH được sản xuất tại Việt Nam với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự am hiểu sâu sắc về yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. GREEN MECH đã tích lũy được kinh nghiệm sản xuất máy băm gỗ và được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.

Việc sản xuất máy băm gỗ tại Việt Nam cũng giúp GREEN MECH giảm thiểu chi phí vận chuyển và thông qua đó giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể tận hưởng các lợi ích về chất lượng và giá cả khi sử dụng máy băm gỗ GREEN MECH sản xuất tại Việt Nam.

Bảng giá máy băm dăm gỗ 2023

Quý khách hàng tham khảo về bảng giá máy băm dăn gỗ dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất và lựa chọn công suất phù hợp. Bảng báo giá cập nhật ngày 16/02/2023 theo chương trình ưu đãi của Máy băm gỗ GREEN MECH, hãy để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp chúng tôi để giảm giá ngay từ 3-9% trong thời điểm hiện tại.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Model Công suất băm dăm gỗ (Tấn/h) Công suất động cơ (kW) Giá thành (VNĐ)
GM-01DC 1 – 2 Tấn/h 22 kW 189.000.000
GM-03DC 3 – 3,5 Tấn/h 37 kW 219.900.000
GM-05DC 5 – 7 Tấn/h 55 kW 279.000.000
GM-10DC 10 – 12 Tấn/h 75 kW 299.000.000
GM-15DC 15 – 17 Tấn/h 90 kW 379.500.000
GM-20DC 20 – 22 Tấn/h 110 kW 459.000.000
GM-25DC 25 – 27 Tấn/h 132 Kw  579.000.000
GM-30DC 30 – 32 Tấn/h 132 Kw  689.000.000
GM-40DC 35 – 40 Tấn/h 132 Kw 799.000.000

-50%
1,000 
-10%
1,800 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
10,000 
-17%
1,000 
-7%
1,860 

Liên hệ mua máy băm dăm gỗ

Cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết về Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy băm dăm gỗ và bảng giá máy băm dăm gỗ 2023. Để đạt được sự thành công trong sản xuất dăm gỗ, việc đầu tư vào máy băm gỗ là cực kỳ quan trọng.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Hi vọng rằng những thông tin và kiến thức chúng tôi cung cấp đã giúp quý đọc giả có được cái nhìn tổng quan về yếu tố ảnh hưởng đến giá máy băm dăm gỗ và cách tính giá hợp lý khi mua máy. Nếu quý đọc giả quan tâm đến sản phẩm máy băm gỗ GREEN MECH, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (Zalo) 094 110 8888 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý đọc giả trong việc phát triển kinh doanh sản xuất dăm gỗ hiệu quả và bền vững.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác