Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy ép thuỷ lực gì và công dụng của máy ép thuỷ lực

Máy ép thuỷ lực là một loại máy móc sử dụng nguyên lý thủy lực để ép các vật liệu, đặc biệt là trong quá trình sản xuất thực phẩm, ép dầu, hạt đậu nành, đậu phộng…

Công dụng chính của máy ép thuỷ lực là ép nén các vật liệu để lấy ra các loại dầu, nước hoặc bột. Máy ép thuỷ lực được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ sản xuất thực phẩm cho đến sản xuất dầu mỡ, đồng thời cũng được sử dụng trong các ứng dụng khác như trong ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng.

Máy ép thủy lực ngoài dùng ép trái cây có thể ép thực phẩm, các loại hạt lấy dầu
Máy ép thủy lực ngoài dùng ép trái cây có thể ép thực phẩm, các loại hạt lấy dầu

Tiết kiệm nhiên liệu: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH sử dụng dầu thủy lực để cung cấp cho hệ thống máy móc làm việc, vừa có thể tái sử dụng, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại đảm bảo an toàn cao.

Thiết kế đơn giản: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm bộ nguồn thủy lực, tủ điện, xi lanh thủy lực, ống dầu thủy lực, hệ thống van và các thiết bị phụ kiện sẽ được kết nối với nhau tạo nên một hệ thống làm việc chặt chẽ, hiệu quả.

Dễ dàng điều khiển: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH có quá trình điều khiển dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng với các nút nhấn đèn led xanh, đỏ, công tắc, cảm biết, rờ le, cũng có thể sử dụng các loại biến tần, PLC tùy vào nhu cầu sử dụng.

Sản xuất tại Việt Nam: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được sản xuất tại Việt Nam, giúp giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian và đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt.

Liên hệ mua máy ép thuỷ lực

Gọi Ngay Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết giá máy ép thuỷ lực. Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy ép thuỷ lực, quý khách hàng truy  cập website:https://maybam.vn/ hoặc liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh sản xuất hiệu quả.