Hiển thị kết quả duy nhất

Máy chế biến gỗ GREEN MECH Việt Nam

GREEN MECH là một thương hiệu uy tín về thiết bị ngành máy chế biến gỗ chất lượng cao, được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, có khát khao cao về việc nâng cao giá trị của lâm sản Việt Nam và đưa sản phẩm Made In Viet Nam đến thị trường thế giới.

Máy sàng dăm gỗ dạng rung GREEN MECH
Máy sàng dăm gỗ dạng rung GREEN MECH

Với sự tập trung vào sự sáng tạo và chất lượng, GREEN MECH không chỉ mang đến các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực chế biến gỗ mà còn đóng góp vào việc thúc đẩy xuất khẩu và phát triển ngành công nghiệp lâm nghiệp của Việt Nam. Sự cam kết của họ đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ có thể giúp họ xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ và uy tín trong cả thị trường nội địa và quốc tế.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ và sáng tạo, GREEN MECH đặt mình vào vị thế để làm nổi bật ngành công nghiệp chế biến gỗ Việt Nam trên bản đồ thế giới và là nguồn động viên lớn cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp này trong thời gian tới.

Khách hàng muốn tham khảo giá máy chế biến gỗ?

Bước 1: Add Zalo số 094.110.8888 để kết nối với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân và nhu cầu cần đầu tư máy chế biến gỗ. Như: sản phẩm cần sấy, công suất, địa điểm lắp đặt.

Bước 3: Nhận được sự tư vấn và báo giá máy chế biến gỗ

Dịch vụ GREEN MECH Việt Nam dành cho khách hàng như thế nào?

Tư vấn lựa chọn thiết bị máy chế biến gỗ

Thiết kế bố trí nhà máy chế biến gỗ, hệ thống dây chuyền băm dăm gỗ, nghiền gỗ…

Lập dự toán đầu tư

Cung cấp, lắp đặt thiết bị tận nơi sử dụng.

Cho thuế thiết bị lâu dài.

Hỗ trợ cho vay tài chính đầu tư

Máy sàng dăm gỗ GREENMECH
Máy sàng dăm gỗ GREENMECH

Ngoài ra, GREEN MECH còn có dịch vụ tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát nhà máy chế biến gỗ  cho các đơn vị chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mọi nhu cầu cần tư vấn đầu tư máy chế biến gỗ từ quy mô nhỏ đến xuất khẩu, hãy truy cập website: https://maybam.vn/ liên hệ ngay với GREEN MECH Việt Nam qua số điện thoạ (zalo): 0935 940 886 hoặc qua số tổng đài 094 110 8888 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất!