Cung cấp máy băm gỗ 3 tấn đến Khu Công Nghiệp Hòa Khánh – Đà Nẵng

Cung cấp máy băm gỗ đến Đà Nẵng tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh cho chị Hòa, đây là dòng máy băm gỗ đạt nâng suất và hoạt động hiệu quả.
Máy băm gỗ 3 tấn
Máy băm gỗ 3 tấn lắp đặt tại Đà Nẵng

Cung cấp Máy băm gỗ 3 tấn đến Đà Nẵng

Ngày 10/4/2021, sau khoảng thời gian ngắn đẩy nhanh tiến độ sản xuất và hoàn thành máy băm dăm gỗ 3 tấn sớm hơn dự kiến, GREEN MECH đã tiến hành vận chuyển, lắp đặt máy băm dăm gỗ công xuất 3 tấn/1 giờ đến Chị Hòa với xưởng sản xuất gỗ xuất khẩu tại khuCông nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.
Cung cấp máy băm gỗ 3 Tấn Tại Đà Nẵng
Vận chuyển, lắp đặt máy băm gỗ 3 Tấn đến Đà Nẵng

Máy băm dăm gỗ công suất 3 tấn/1 giờ này là dòng máy băm cho năng suất hiệu quả, có thể băm đa dạng các loại gỗ cây, gỗ bìa, gỗ tươi… máy với đường kính gỗ vào tối ưu <100mm, đường kính của mâm băm là 800x50mm, kích thước họng băm 200×170.
Máy băm gỗ do GREEN MECH sản xuất có Khung máy chắc chắn, độ bền cao, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi máy đang hoạt động.
Cụm dao băm: Xuất xứ Nhật, độ cứng cao, chịu mài mòn cao, dễ mài hoặc thay thế.

Máy Băm Gỗ tại Đà Nẵng được sử dụng để băm gỗ cây hoặc gỗ bìa thành dạng dăm. Dăm gỗ thành phẩm phục vụ cho các nhà máy băm dăm xuất khẩu để sản xuất giấy.
Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa.

Máy băm gỗ 3 tấn được GREEN MECH sản xuất là máy có sử dụng vòi phun, có thể phun lên xe, tiết kiệm thời gian nâng cao năng suất hiệu quả. Với kích thước 4 dao băm và moto 37kw, hiệu suất băm hiệu quả, đạt năng suất cao. cơ cấu thép chắc chắn, dộ dày từ 10mm trở lên.

Ngoài dòng máy băm sử dụng vòi phun để phun lên xe, còn có một dòng máy băm dăm gỗ dạng xả đáy, khi băm dăm gỗ sẽ rơi xuống dưới và có băng tải đưa dăm gỗ đi lên.

Hình ảnh máy băm gỗ 3 tấn tại Đà Nẵng

Máy băm gỗ 3 tấn
Máy băm gỗ 3 tấn băm gỗ cây, gỗ bìa thành dạng dăm
Máy băm dăm gỗ 3 tấn
Máy băm dăm gỗ 3 tấn được cung cấp đến Đà Nẵng
Máy băm dăm gỗ 3 tấn
Lắp đặt Máy băm dăm gỗ 3 tấn tại Đà Nẵng

Trước khi cung cấp Máy băm gỗGREEN MECH sẽ tư vấn và ra thiết kế bố trí máy băm phù hợp với nhà xưởng để khách hàng xử lý nền móng trước khi máy được đưa đến địa điểm lắp đặt.

Video cung cấp máy băm gỗ tại Đà Nẵng

Mọi nhu cầu về tư vấn và báo giá máy băm dăm gỗ 3 tấn/1 giờ. quý khách hàng hãy gọi ngay đến hotline 094 110 8888 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác