Top 3 máy sấy dăm gỗ hiệu quả năm 2023

Top 3 máy sấy dăm gỗ hiệu quả năm 2023 được phân thành 3 loại với 3 quy mô áp dụng khác nhau từ quy mô nhỏ đến quy mô sản xuất dăm gỗ công nghiệp. Dăm gỗ sấy khô được sử dụng làm chất đốt trực tiếp hoặc làm nguyên liệu sản xuất các lại chất đốt sinh khối như wood pellet. Ngoài ra, dăm gỗ sấy khô còn được nghiền để làm các loại bột gỗ siêu mịn sử dụng cho ngành nội thất.

Máy sấy dăm gỗ dạng trống quay
Máy sấy dăm gỗ dạng trống quay

Máy sấy dăm gỗ theo mẻ

Máy sấy dăm gỗ theo mẻ được sấy khô theo từng mẻ. Dăm gỗ được chứa vào từng bin chứa có thể tích từ 4 đến 50 m3/mẻ.

Ưu điểm thiết bị sấy dăm gỗ theo mẻ

  • Công suất từ nhỏ đến lớn
  • Quy trình sấy dễ dàng điều chỉnh
  • Độ ẩm dăm gỗ có điều chỉnh dễ dàng theo mục đích
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Dễ vận hành và ít chi phí bảo trì

Máy sấy trống quay sấy dăm gỗ liên tục

Máy sấy trông quay hay còn gọi là máy sấy thùng quay là giải pháp sấy dăm gỗ trong các nhà máy sản xuất lớn yêu cầu quá trình tự động hóa và mức độ sản xuất chuyên nghiệp. Máy sấy dăm gỗ SUNSAY kiểu thùng quay có chi phí đầu tư lớn và quá trình tự động hóa cao.

Máy sấy thùng quay 3 pass
Máy sấy thùng quay 3 pass

Máy sấy dăm gỗ liên tục dạng bin

Máy sấy dăm gỗ liên tục dạng bin có công suất hoạt động thấp, dễ dàng đầu tư và di chuyển. Máy sấy dăm gỗ vẫn đáp ứng quá trình tự động hóa sản xuất cao. Dăm được cấp liên tục và được làm khô liên tục.

Thiết bị sấy dăm gỗ dạng bin liên tục có kết cấu gần giống với máy sấy dăm gỗ theo mẻ nhưng được tự động hóa từ quá trình cấp dăm, sấy và ra dăm gỗ. Độ ẩm dăm gỗ vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh.

Giá máy sấy dăm gỗ bao nhiêu năm 2023?

Giá máy sấy dăm gỗ phụ thuộc vào quy mô sản xuất và yêu cầu thiết bị từ nhà máy. Với các thiết bị sấy dăm gỗ loại nhỏ, chi  phí đầu tư có thể từ vài chục đến vài trăm triệu. Đối với quy mô nhà máy sản xuất dăm gỗ sấy khô, chi phí đầu tư có thể từ 1 đến vài tỷ.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Giá máy sấy dăm gỗ còn phụ thuộc vào phương án sản xuất và tự động hóa dây chuyền sản xuất và sấy dăm gỗ. Mọi nhu cầu cần tư vấn, các bạn liên hệ đến số Hotline 094.110.8888 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác