Máy băm nghiền Đà Nẵng – Hiệu suất vượt trội và đặc điểm nổi bật

Hiệu suất vượt trội của máy băm nghiền là lựa chọn hoàn hảo để xử lý các nguyên liệu đa dạng, từ nhánh, gốc, cành đến thân cây. Ứng dụng đa nhiệm của máy không chỉ giúp phục vụ cho các lò hơi mà còn đáp ứng nhu cầu làm viên nén gỗ và ép thành mùn cưa. Máy được thiết kế để băm nhỏ mọi thành phần cây, từ những nhánh tới gốc, từ cành đến thân. Điều đặc biệt là sau quá trình băm, mùn cưa được tạo ra với kích thước siêu mỏng, chỉ từ 1-5 mm.

Không chỉ tối ưu hóa quá trình sử dụng mùn cưa mà còn mở ra nhiều ứng dụng linh hoạt khác nhau. GREEN MECH cam kết mang đến một sản phẩm máy băm nghiền không chỉ đáp ứng được đa dạng nhu cầu nguyên liệu mà còn đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng ổn định.

2 máy băm gỗ 5 tấn tại Nghệ An mà GREEN EMCH đã lắp đặt
2 máy băm gỗ 5 tấn tại Nghệ An mà GREEN EMCH đã lắp đặt

Nguyên lý hoạt động của máy băm nghiền GREEN MECH

 • Động cơ truyền moment quay: Máy sử dụng động cơ để tạo ra một momen quay mạnh mẽ, cần thiết để đảm bảo tốc độ quay đủ nhanh của mâm băm.
 • Tốc độ băm cần thiết: Môtơ truyền momen quay đến mâm băm để tạo ra một tốc độ quay cần thiết cho quá trình băm cây.
 • Cửa nạp cây: Cây cần được cấp vào máy thông qua cửa nạp. Cơ cấu này được thiết kế để đưa cây vào khu vực làm việc của máy.
 • Mâm băm và dao cắt: Mâm băm với dao cắt sắc bén đặc biệt mang lại hiệu suất vượt trội của máy băm nghiền. Khi cây được đưa vào, mâm băm không chỉ cuốn cây mà còn đẩy chúng về phía các lưỡi cắt, giúp nghiền nhuyễn cây thành các mảnh nhỏ hơn, đặc biệt hiệu quả đối với cây lớn.
 • Dăm: Do lực cắt và xoay từ mâm băm, cây sẽ được nghiền thành các mảnh nhỏ hơn, tạo thành dăm. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
  Hiệu suất vượt trội của máy băm gỗ GREENMECH
  Hiệu suất vượt trội của máy băm gỗ GREENMECH
 • Luồng khí tốc độ cao: Để đảm bảo dăm được di chuyển ra khỏi khu vực làm việc, máy tạo ra một luồng khí tốc độ cao. Luồng khí này đẩy dăm qua ống và hệ thống dẫn để nhanh chóng chuyển chúng ra khỏi máy.
 • Công suất và chất lượng dăm: Công suất của máy và chất lượng dăm tạo ra phụ thuộc nhiều vào thiết kế cụm mâm bám và dao cắt. Các dao cắt sắc bén và mâm bám được thiết kế hiệu quả có thể tạo ra dăm mịn và đồng đều.

Máy băm cây hoạt động thông qua sự kết hợp hài hòa giữa động cơ mạnh mẽ, mâm bám, và dao cắt sắc bén để nghiền cây thành dạng dăm, sau đó sử dụng luồng khí để di chuyển dăm ra khỏi máy. Thiết kế chính xác của cụm mâm và dao cắt quyết định công suất và chất lượng của quá trình này.

Tính năng đặc biệt để tạo nên hiệu suất vượt trội của máy băm nghiền GREEN MECH

Điều chỉnh kích thước dăm: Một trong những ưu điểm quan trọng của máy băm gỗ là khả năng điều chỉnh kích thước dăm băm. Các yếm trên mâm bám giúp trong việc điều chỉnh kích thước của dăm theo yêu cầu cụ thể. Điều này không chỉ tăng tính linh hoạt mà còn giúp nâng cao độ chính xác trong sản xuất.

Tăng độ bền và tuổi thọ: Sự có mặt của yếm trên mâm bám giúp tăng độ bền và tuổi thọ của máy băm. Yếm là một yếu tố quan trọng giúp giảm mài mòn và va đập trực tiếp lên mâm bám, do đó kéo dài tuổi thọ của máy so với các loại máy băm thông thường.

Thiết kế đặc biệt của dao băm: Dao băm được thiết kế linh hoạt và phù hợp với mục đích của dăm thành phẩm. Việc đặt dao băm trên yếm riêng giúp giữ chắc chắn, ngăn chúng bị lỏng lẻo và tránh tình trạng dao rơi ra ngoài đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành.

Dăm gỗ được phun trực tiếp lên xe
Dăm gỗ được phun trực tiếp lên xe

Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: Máy được thiết kế để hoạt động với hiệu suất cao, giúp giảm tối đa mức tiêu hao năng lượng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà còn làm giảm tác động đến môi trường.

Vận hành dễ dàng: Máy được thiết kế để người sử dụng có thể vận hành một cách dễ dàng mà không cần kỹ thuật cao. Điều này tăng tính tiện ích và sự linh hoạt trong quá trình sử dụng máy.

Phân loại máy bám: Cung cấp thông tin về phân loại máy bám, đặc biệt là giữa máy bám sử dụng ống phun và máy bám loại xã đáy sử dụng băng tải. Sự lựa chọn giữa hai loại máy này có thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất và mục đích sử dụng.

Liên hệ mua máy băm nghiền gỗ GREEN MECH

Máy băm nghiền gỗ GREEN MECH là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Máy băm nghiền gỗ GREEN MECH không chỉ giúp tăng năng suất sản xuất mà còn giảm thiểu thời gian và sức lao động, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Quý khách hàng quan tâm và muốn biết thêm thông tin về sản phẩm máy băm gỗ GREEN MECH hoặc muốn đặt hàng, hãy truy cập website:https://maybam.vn hoặc liên hệ với Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam qua số điện thoại (Zalo) 094 110 8888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác