Thiết kế và thi công kho xá liệu dạng bột, hạt

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đơn vị chuyên thiết kế và thi công kho chứa liệu dạng bột, hạt được áp dụng công nghệ xá liệu nên tận dụng triệt để thể tích kho chứa giúp tăng hiệu quả và chứa được nhiều liệu nhất với diện tích đầu tư nhỏ nhất.
Thiết kế và thi công kho xá liệu
Thiết kế và thi công kho xá liệu

   Kho chứa liệu dạng hạt nhỏ thường chiếm diện tích rộng vốn tốn nhiều nhân công và chi phí để có thể chứa được nhiều liệu nhất. Tuy nhiên với kho thông thường, thể tích có thể chứa được liệu thấp do không chứa đầy được tất cả các vị trí trong kho, chiều cao liệu hạn chế. Do đó, hiệu quả sử dụng không không cao. Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam áp dụng công nghệ xá liệu vào kho, tận dụng triệt để thể tích kho chứa giúp tăng hiệu quả và chứa được nhiều liệu nhất với diện tích đầu tư nhỏ nhất.

Thiết kế kho xá liệu được Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam thiết kế áp dụng cho các kho chứa mùn cưa, dăm bào, vật liệu nông sản, thức ăn chăn nuôi,… Hệ thống xá liệu thường bao gồm:
– Thiết bị nâng liệu như: gầu tải,…
– Thiết bị vận chuyển như: băng tải (xích tải), thiết bị xá tripper, kết cấu nâng đỡ.
– 
Hệ thống điều khiển xá liệu.

Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế kho xá liệu, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác